แอพฯด้านเกษตร
เกษตร - แอพที่เป็นประโยชน์ที่สุด สำหรับผู้สนใจเกษตร
เกษตร - ชีวิตเกษตรครบวงจร แตะจอทีเดียวเข้าถึง ข่าว ข้อมูล และความรู้เกษตร อัพเดททุกวัน มีส่วนของการโพสถามตอบและซื้อขาย
อัปเดท ( 25 พฤษภาคม 2558 ) , แสดง (23,924) ,

แอพ "เกษตร"

 

เกษตร - ข้อมูลความรู้เกษตร มากมายมหาศาล อัพเดทข้อมูลใหม่ทุกวัน กระดานสนทนา ให้พูดคุย สอบถาม ซื้อขาย ทุกเรื่องด้านเกษตร มีผู้ใช้งานทำนวนมาก ทั้งผ่านตัวแอพเอง และผ่านเว็บ ซึ่งติดต่อกันได้ทั้งหมด 

 

เกษตร แอพข้อมูลเกษตร ใช้งานง่าย!

แอพ เกษตร ระดับพรีเมี่ยม ที่ทำมาให้ทุกคนใช้ ฟรี.. เปิดดูข้อมูลที่อัพเดททุกวัน
เมื่อคุณติดตั้งแอพ "เกษตร" ลงในมือถือของคุณ
 
1. ไม่พลาดข้อมูล อัพเดททุกวัน ข้อมูลความรู้เกษตร เช่น การปลูกพืช การเลี้ยงสัตว์ การสร้างรายได้จากพืชต่างๆ ที่กำลังเป็นกระแส และเป็นพืชเศรษฐกิจใหม่ เกษตรกรตัวอย่าง พืชอะไรสร้างรายได้ดี รวมถึงข่าวเกษตร ที่คนเกษตรไม่ควรพลาด มีฐานข้อมูลเกษตรมากมายมหาศาล สะสมมากว่า 7 ปี อัพเดทเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกวัน เว้นเพียงวันอาทิตย์เท่านั้น
 
2. มีกระดานสนทนา โพส ถาม ตอบ ด้านเกษตร ที่จัดเป็นหมวดไว้ชัดเจน โพสขายสินค้าเกษตรของคุณ โดยไม่ต้องผ่านคนกลาง พบกับเพื่อนมากมาย Link กับเว็บบอร์ดชื่อดังของ FarmKaset.ORG โดยดึงมาให้คุณใช้งานในแอพ สามารถ โพส ถาม พูดคุย สื่อสารกันได้ จากแอพ โดยไม่จำเป็นต้องเปิดคอมพิวเตอร์อีกต่อไป แต่ยังคงติดต่อกับคนอื่น ที่ใช้คอมพิวเตอร์ได้เช่นกัน จึงมีผู้ใช้งานอยู่มากมายในระบบ
 
3. แบ่งปัน แชร์ข้อมูลที่คุณสนใจ ลงบนเฟสบุ๊คได้ทันที หรือจะเป็น แชร์ผ่านอีเมล์ ส่งให้เพื่อน หรือผู้ร่วมงาน หรือ ทวิสเตอร์ ก็ง่ายดาย เพียงกดปุ่มแชร์ เท่านั้น
 
แอพ เกษตร ใช้งานง่าย อัพเดททุกวัน

เขียนโดย : http://4.bp.blogspot.com/-7qNUOwyc1cA/VWPp4oOe9zI/AAAAAAAAJN4/TCow_IsmGSo/s400/kaset-mixpic.png
http://www.farmkaset.org/html5/contents.aspx?con_id=02255