คุณกำลังใช้เว็บเวอร์ชั่นเก่า ไปเวอร์ชั่นใหม่ คลิก..
FarmKaset.ORG :  The best of organic fertilizer
ชำระค่าสินค้าจากฟาร์มเกษตร ได้ที่ 7 ELEVEN ทุกสาขา
ติดตั้งแอพ เกษตร เพื่อเข้าใช้เว็บนี้
รองรับทั้ง iPhone และ Android
FarmKaset.ORG design for iOS Safari FarmKaset.ORG design for android chrome
ขณะนี้: ท่านกำลังอยู่ในส่วนของ องค์ความรู้ ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน กรุณา > ล็อคอิน หรือ สมัคร
หน้าแรก สินค้า การสั่งซื้อ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย บริการ แอพผสมปุ๋ย ความรู้เกษตร เว็บบอร์ด พืชเศรษฐกิจ ติดต่อเรา FarmKaset.ORG Fan Page FK Freestyle
แนะแรงงานไทยเพิ่มทักษะ รับมือ หุ่นยนต์-อัตโนมัติ
แนะแรงงานไทยเพิ่มทักษะ-ทำงานหลายอย่าง รับภัยคุกคามจากระบบอัตโนมัติ ชี้ เฮลธ์แคร์ และ ท่องเที่ยว ได้รับผลกระทบน้อยสุด
จ้องเอาผิดร้านธงฟ้าประชารัฐหัวหมอ
สนธิรัตน์ สั่งตรวจร้านธงฟ้าประชารัฐตุกติก เตรียมดึงไปรษณีย์ไทยดันโชห่วยขายออนไลน์เพิ่มศักยภาพแข่งขัน
ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระองค์คือต้นแบบ นักการเงิน นักเศรษฐศาสตร์
ทำปลาส้ม กินเองง่ายๆได้ที่บ้าน
กรมบัญชีกลางเผย ประชาชนใช้สิทธิบัตรคนจนวันแรกคึกคัก ต่อคิวซื้อของร้านธงฟ้าตั้งแต่เช้า
25 โรงนม ส่อแววโกง! งาบงบนมโรงเรียน 1.4 หมื่นล้าน
บี้ปลดล็อก! ภาษีที่ดิน สภาหอฯ เร่งรวมสารพัดปัญหา-อีก 1 เดือน ชง สศค.
ตื่นรับสังคมสูงอายุ 2 ใน 3 โยกเงินเข้าประกัน โพลล์อลิอันซ์คาดโต9%
กระทรวงการคลังคาดว่าประเทศไทยจะเช้าสู่สังคมสูงอายุเต็มรูปแบบ หรือผู้มีอายุ 60 ปีขึ้น จำนวน 20%ของจำนวนประชากรในปี 2568
สปท.แนะยึดแบบอียู เลิกเก็บรายย่อย บี้ภาษี อี-คอมเมิร์ซ ข้ามชาติ
โฆษณา อี-คอมเมิร์ซ โซเชียลมีเดียขนาดใหญ่ ประเทศไทยมีมากกว่า 5หมื่นล้านบาท บริษัทต่างชาติไม่เสียภาษีแม้แต่บาทเดียว
ปิด 6พัน เว็บไซต์ไม่เหมาะสม
แถลงข่าวความคืบหน้าปิดเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมจำนวน 6300 เว็บไซต์ จากทั้งหมด 6,900 เว็บไซต์ ชี้พบเว็บเกี่ยวกับ..
E-Commerce.. โอกาสและความท้าทาย ของภาคส่งออกไทย
ดิจิตอล เข้ามาเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคไปอย่างมากมาย ภาคธุรกิจต้องปรับตัวสู่การค้าโลกดิจิตอล อยู่กับที่เท่ากับถอยหลัง
กรมจัดหางานเผย 5 อาชีพ มาแรงแซงโค้งถึงปี 2562
ความต้องการแรงงานส่วนใหญ่อยู่ในภาคกลาง กรุงเทพและปริมณฑล ร้อยละ 62.09 รองลงมาคือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้..
มาดูกัน ปีใหม่ 60 เงินสะพัดแค่ไหน ?
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ประเมินสถานการณ์และแนวโน้มของนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

*ทั้งหมดในหมวด

 หมวดหมู่ทั้งหมด
เกษตรกรตัวอย่าง
ปาล์มน้ำมัน
ไร่อ้อย
ยางพารา
ออแกนิกส์
สินค้าเกษตร
เกษตรน่ารู้
มันสำปะหลัง
FK Freestyle
นาข้าว
การปลูกพืช
ฟาร์มเกษตรพาเที่ยว
ผักและการปลูกผัก
ห้องปศุสัตว์
Agri live update
ไม้ดอก ไม้ประดับ
ไม้ผล ไม้ยืนต้น
สุขภาพ
สมุนไพร
FK Talk
พุทธศึกษา
ไม้มงคล
ไร่ข้าวโพด
ไร่กาแฟ
องค์กรด้านเกษตร
การใช้ SUN กับพืชต่างๆ
แอพฯด้านเกษตร
ซื้อขายที่ดิน
จักรกล, อุปกรณ์การเกษตร
รวม VDO เด่นจาก FK
ไอเดียและเทคโนโลยีเกษตร
ประมง
เศรษฐกิจเกษตร
ภาพถ่ายเกษตร
พิมพ์หน้านี้
อ่านหน้านี้แล้ว 15258 คน กด Like, Share, g+, Tweet ให้หน่อยนะ ^^
ต้องการบทความเรื่องใด ส่งอีเมล์มาเราจัดให้
แจ้งขอบทความที่ sandman.enter@gmail.com
farmkaset mobile version
Excerpt

Canon EOS 6D กล้อง DSLR ในฝันของนักเดินทาง

บทความนี้อยู่ในหมวดFK Freestyleแสดงหมวด FK Freestyle

แคนนอน ผู้นำธุรกิจกล้องดิจิตอลระดับโลก เผยโฉมกล้อง DSLR ในตระกูล EOS รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แคนนอน EOS 6D

อัปเดท ( 27 ธันวาคม 2555 ) , เข้าชมแล้ว (15,258) , ความคิดเห็น (0) , สั่งพิมพ์คลิกที่นี่

กล้อง Canon EOS 6D

Canon 6D กล้องถ่ายรูป ดีที่สุดในโลกแคนนอน ผู้นำธุรกิจกล้องดิจิตอลระดับโลก เผยโฉมกล้อง DSLR ในตระกูล EOS รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย “แคนนอน EOS 6D” อุปกรณ์ในฝันสำหรับนักเดินทางผู้ที่มีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการ ถ่ายภาพ สะดวกพกพาไปได้ทุกที่เพราะเป็นกล้อง DSLR ที่มีเซ็นเซอร์ขนาดฟูลเฟรมที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก  ฉลาดล้ำกว่าที่เคย ภายในกล้องมี Built-in Wi-Fi รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยสามารถควบคุม ปรับตั้งค่ากล้อง และสั่งถ่ายภาพผ่านทางแอพลิเคชั่นในมือถือ  ได้แบบเรียลไทม์ และยังให้คุณสามารถเปิดดูภาพในกล้องและอัพโหลดไปยังโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คต่างๆ จากมือถือทันที ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางให้กับเพื่อนๆ ที่สนใจเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยวของท่านด้วย Built-in GPS ระบุพิกัดของภาพถ่ายตลอดการเดินทางให้โดยอัตโนมัติ อีกหนึ่งนวัตกรรมด้านอิมเมจจิ้งที่แคนนอนสร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจคนรักกล้อง และสาวกโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค อย่างไม่หยุดยั้ง

นอกจากฟังก์ชั่นการปรับตั้งค่าต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการระดับมืออาชีพ อย่าง ระบบโฟกัสอัตโนมัติ 11 จุด (11-point AF System) ที่ให้คุณเลือกจุดโฟกัสได้อย่างแม่นยำตามที่ต้องการ การบันทึกภาพเคลื่อนไหวระดับฟูลไฮเดฟฟินิชั่น รองรับการบันทึก Time Code และยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ ในตัวกล้อง อาทิ ภาพถ่ายแบบไฮท์ไดนามิคเรนจ์ (High Dynamic Range) หรือการถ่ายภาพซ้อนแบบ Multiple Exposure ที่จะช่วยสร้างสรรค์ภาพถ่ายของคุณให้สวยงามมีสไตล์ได้หลากหลายไม่รู้จบอีก ด้วย

คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า
กล้องดิจิตอลแคนนอน EOS 6D มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ CMOS ขนาดฟูลเฟรม ความละเอียด 20.2 ล้านพิกเซล ซึ่งเซ็นเซอร์ขนาดฟูลเฟรมนี้มีขนาดเท่ากับฟิล์ม 35 มิลลิเมตร และมีขนาดใหญ่กว่าเซ็นเซอร์แบบ APS-C ในกล้อง DSLR ส่วนใหญ่ และด้วยเซ็นเซอร์ขนาดฟูลเฟรมนี้เอง จึงทำให้สามารถเก็บบันทึกรายละเอียดของภาพถ่ายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดย เฉพาะเมื่อใช้งานร่วมกับเลนส์ที่ออกแบบมาสำหรับกล้อง 35 มิลลิเมตร
เซ็นเซอร์ CMOS แบบฟูลเฟรมนี้ยังสามารถเก็บรายละเอียดของแสงต่อพิกเซลได้มากกว่ากล้องที่มี เซ็นเซอร์เล็กกว่า จึงให้ค่าไดนามิกเรนจ์ที่กว้างกว่า และโดดเด่นเรื่องคุณภาพของภาพถ่ายที่มีสัญญาณรบกวน (Noise) ต่ำ แม้จะใช้ความไวแสงสูงก็ตาม  กล้องแคนนอน EOS 6D ยังใช้โครงกสร้างโฟโต้ไดโอด (Photodiode) แบบใหม่ ร่วมกับการจัดวางไมโครเลนส์ที่อยู่หน้าเซ็นเซอร์ให้มีช่องว่างน้อยที่สุด (Gapless Microlens Array) เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรับภาพของเซ็นเซอร์ให้สูงขึ้น ทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพมากขึ้น มีสัญญาณรบกวน (Noise) ต่ำ  ค่าความไวแสงกว้างถึง ISO 100 – 25600 (ขยายเพิ่มได้ถึง L:50, H1:51200, H2:102400) เทียบเท่ากับกล้อง EOS 5D Mark III เพื่อให้ได้ภาพถ่ายคมชัดแม้ในที่แสงน้อยมาก หรือสถานที่ที่แสงไม่อำนวยก็ตาม
เพื่อให้กล้องตัวนี้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แคนนอนจึงออกแบบให้เซ็นเซอร์ฟูลเฟรมทำงานคู่กับ DIGIC 5+ ชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะลิขสิทธิ์เฉพาะของแคนนอน ที่ทำงานเร็วกว่า DIGIC 5 ถึง 3 เท่า เกิดเป็นความลงตัวของภาพถ่ายที่คมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ แม้จะถ่ายภาพโดยใช้ความไวแสงสูง ก็ยังคงให้ภาพถ่าย ที่มีสัญญาณรบกวน (Noise) ต่ำ  ที่ความละเอียดถึง 20.2 ล้านพิกเซล นั่นก็เพราะระบบ DIGIC 5+ ถูกพัฒนาให้การประมวลผลได้เร็วขึ้น จึงสามารถทำให้ชดเชยค่าแสงได้ถึง 2 สต็อป ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยชิปประมวลผลนี้ ยังทำให้สามารถบันทึกภาพต่อเนื่องได้เร็วถึง 4.5 ภาพต่อวินาที
ชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ DIGIC 5+ นี้ ยังช่วยให้นักถ่ายภาพก้าวข้ามขีดจำกัดของการถ่ายรูปแบบเดิมๆ ด้วยฟังก์ชั่นที่แคนนอนได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยในสถานการณ์ที่ยากต่อ การถ่ายภาพ อาทิ Handheld Night Scene ที่ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกภาพในเวลากลางคืนได้อย่างสวยงาม โดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้องอีกต่อไป โดยกล้องจะบันทึกภาพ 4 ภาพติดต่อกันด้วยความเร็วสูง เพื่อนำมาประมวลผล และรวมให้เป็นภาพถ่ายที่สวยงามเฟอร์เฟ็คที่สุดเพียงภาพเดียว หรือโหมด HDR Backlight Control ซึ่งออกแบบมาสำหรับการถ่ายภาพที่มีความเปรียบต่างสูง (High-Contrast) อาทิ ภาพที่มีองค์ประกอบของส่วนที่เป็นเงามืด และส่วนที่เป็นแสงสว่างจ้า ในฉากเดียว กล้องจะทำการถ่ายภาพ 3 ภาพติดต่อกันด้วยค่าแสง 3 แบบ มืด-กลาง-สว่าง จากนั้นก็นำมารวมกันเป็นภาพเดียวที่มีรายละเอียดของภาพและแสงครบถ้วนดุจตา เห็น นอกจากนี้ยังมีโหมด Multiple Exposure ที่สามารถถ่ายภาพได้สูงสุดถึง 9 ภาพ แล้วนำมารวมเป็นภาพเดียวกัน สร้างสีสัน ความสนุกสนานและความโดดเด่นให้กับภาพถ่ายของคุณได้ไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังเหมาะกับการถ่ายภาพเชิงแอ็คชั่นให้สวยงามแปลกตา เช่น ภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงวงสวิงของนักกอล์ฟตั้งแต่เริ่มยกไม้ขึ้นตี เป็นต้น
กล้องแคนนอน EOS 6D ยังสามารถบันทึกไฟล์ในรูปแบบ RAW ซึ่งเป็นรูปแบบไฟล์ที่นิยมใช้กันของบรรดาช่างภาพมืออาชีพ เพราะสามารถปรับแต่งภาพได้ง่าย และให้รายละเอียดของภาพที่ครบถ้วน นอกจากนี้ ในกล้องยังมีฟังก์ชั่น In-Camera RAW Process ที่ใช้สำหรับการแปลงไฟล์จาก RAW มาเป็นไฟล์ JPEGพร้อมปรับแต่งค่าสี ความสว่าง คอนทราสต์ และความคมชัด และฟังก์ชั่นปรับขนาดไฟล์รูปภาพ (Resize) ให้มีขนาดพอเหมาะสำหรับการโพสต์บนบล็อก และเฟรมภาพดิจิตอลสำเร็จรูปต่างๆ ทั้งสะดวกและสบายในการใช้งานในกล้องเพียงตัวเดียว
พร้อมด้วยฟังก์ชั่น WiFi และ GPS ในตัวกล้อง
ด้วยฟังก์ชั่น WiFi ที่มาพร้อมในตัว กล้องดิจิตอลแคนนอน EOS 6D จึงอำนวยความสะดวกให้กับนักภาพทุกคนได้อย่างเหลือเชื่อ เพราะสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ตามมาตรฐาน IEEE 802.11 b/g/n ด้วยความเร็วสูง สามารถถ่ายโอนข้อมูลรูปภาพจากกล้องไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนได้ ด้วยความเร็วที่ 150 mbps และสั่งพิมพ์ภาพถ่ายด้วยเครื่องพิมพ์แบบไร้สายที่เปิดใช้ฟังก์ชั่น PictBridge (DPS over IP) ได้โดยตรง
และการเปิดตัวของกล้องแคนนอน EOS 6D นี้ก็ยังเป็นการเปิดตัวอีกสองนวัตกรรมด้านอิมเมจจิ้งของแคนนอนอีกเช่นกัน ได้แก่ แอพพลิเคชั่น EOS Remote ที่รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งจะส่งให้ความสามารถในการเชื่อมต่อ WiFi ของกล้อง EOS 6D นี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถในการควบคุมกล้องได้จากอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Android โดยจอของสมาร์ตโฟนจะแสดงภาพถ่ายแบบ Live View จากกล้องในทันที และด้วยความคล่องตัวนี้เอง จึงทำให้นักถ่ายภาพสามารถปรับเปลี่ยน ขยับตำแหน่งของวัตถุที่ต้องการถ่ายได้โดยไม่ต้องคอยเดินกลับไปเช็คดูที่หน้า จอของกล้องว่าภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ยิ่งกว่านั้น ด้วยแอพพลิเคชั่นนี้ ยังสามารถเปลี่ยนโหมดการถ่ายภาพ เลือกจุดโฟกัส และกดชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพได้จากสมาร์ทโฟน หลังจากนั้นก็สามารถดาวน์โหลดภาพที่ได้มาเพื่อเลือกดู เรียงลำดับ และจัดการภาพต่างๆ ที่อยู่ในกล้องได้ทันที
อีกหนึ่งนวัตกรรมคือ ฟังก์ชั่น GPS ที่อยู่ในตัวกล้อง ซึ่งจะบันทึกค่า GPS log ไว้ในภาพถ่าย ได้อย่างเที่ยงตรง แม่นยำ ทำให้สามารถระบุตำแหน่งสถานที่ของแต่ละภาพในกล้องได้ตลอดการเดินทาง พร้อมกับยังมีการบันทึกวันและเวลา ทำให้สามารถคำนวณระยะเวลาการเดินทางของทริปการถ่ายรูปนั้น หรือเรียกดูเส้นทาง GPS ได้จากซอฟต์แวร์ Map Utility ที่ให้มาในซีดีพร้อมกับกล้องได้อีกด้วย
แม่นยำกว่าใคร
กล้องดิจิตอลแคนนอน EOS 6D มีระบบออโต้โฟกัส 11 จุด (EOS 5D Mark II มี 9 จุด) จึงทำให้สามารถโฟกัสภาพได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แม้จะบันทึกภาพในสภาวะที่มีแสงน้อยมากถึง EV-3 (เป็นรุ่นแรกของกล้องในตระกูล EOS ที่สามารถทำได้) ให้ภาพที่งดงามคมชัดมากกว่าเดิม ในขณะเดียวกันระบบวัดแสงของกล้องก็ยังสามารถทำงานได้อย่างแม่นยำ ด้วยระบบวัดแสง iFCL dual-layer แบ่งละเอียดถึง 63 โซน โดยหลังจากกล้องทำการโฟกัสตำแหน่งของวัตถุได้อย่างรวดเร็วแล้ว ระบบวัดแสงนี้จะทำงานต่อเนื่องทันที เพื่อให้เกิดความแม่นยำที่สุดในการปรับตั้งค่าแสงเพื่อถ่ายภาพวัตถุดังกล่าว
ด้วยการทำงานของระบบโฟกัสอัตโนมัติ (AF) และระบบวัดแสงอัตโนมัติ (AE) ที่รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้นนี้ จึงทำให้นักถ่ายภาพสามารถถ่ายภาพได้อย่างที่ใจต้องการ เพราะไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงแบบไหนก็มั่นใจได้ว่าภาพที่ออกมาจะสวยงามเสมอ
บันทึกภาพยนตร์ในระบบ Full HD คุณภาพที่มืออาชีพไว้วางใจ
ด้วยความสามารถของชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ DIGIC 5+ จึงทำให้กล้องดิจิตอลแคนนอน EOS 6D สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวได้ด้วยความละเอียดระดับ Full HD (1920 x 1080) ที่ 24 fps และสามารถเลือกคุณภาพการบีบอัดไฟล์ได้ทั้งแบบ ALL-I ซึ่งเหมาะสำหรับการนำไปตัดต่อ และแบบ IPB ที่มีการบีบอัดไฟล์ภาพที่มากกว่าสำหรับงานที่ไม่ต้องการไฟล์ภาพขนาดใหญ่มาก
สำหรับคุณภาพของภาพเคลื่อนไหวก็ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โดยลดการเกิด Moiré และ Color Fringing และเพิ่มความสามารถในการบันทึกภาพต่อเนื่องได้ยาวนานติดต่อกันถึง 30 นาที จนกว่าความจุของเมมโมรี่การ์ดจะเต็ม
ง่าย สำหรับนักถ่ายภาพมือใหม่ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้อง EOS 6D ด้วยฟังก์ชั่น VDO Snapshot ที่บันทึกภาพเคลื่อนไหวเป็นไฟล์สั้นๆ 2 วินาที 4 วินาที หรือ 8 วินาที มาต่อกัน โดยสามารถจัดเรียงลำดับก่อนหลัง ตัดต่อไฟล์ พร้อมใส่เสียงดนตรี (Music Background) เพื่อเล่นย้อนหลังได้ทันทีจากในตัวกล้อง
น้ำหนักเบา แต่ยังแข็งแกร่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ
โดยทั่วไปแล้ว กล้องดิจิตอลฟูลเฟรมมักจะมาพร้อมกับตัวเครื่องที่หนัก และราคาที่สูง แต่แคนนอนสามารถออกแบบกล้อง EOS 6D ให้มีขนาดที่และน้ำหนักใกล้เคียงกับกล้อง EOS 60D ได้ (ซึ่งเป็นกล้องที่ใช้เซ็นเซอร์ขนาด APS-C) ซึ่งเบากว่ากล้องฟูลเฟรม EOS 5D Mark III ถึง 180 กรัม และด้วยขนาดของกล้องที่เล็กลงและน้ำหนักที่เบาขึ้นของกล้องตัวนี้ก็ทำให้ สะดวกในการพกพาไปด้วยทุกที่
ตัวกล้องแคนนอน EOS 6D นั้นมีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย พร้อมซีลกันละอองน้ำและฝุ่น ได้ดีเทียบเท่ากับกล้อง DSLR ตัวท็อปอย่างกล้องแคนนอน EOS 1N เลยทีเดียว นอกจากนี้ ชัตเตอร์ยังสามารถใช้งานได้สูงถึง 100,000 ครั้ง
อุปกรณ์เสริม แบตเตอรี่กริป
กล้อง EOS 6D สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่กริป BG-E13 ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมความกระชับถนัดมือในการถ่ายภาพทั้งในแนวตั้งและแนวนอน พร้อมช่วยให้การถ่ายภาพได้มากยิ่งขึ้น ด้วยช่องใส่แบตเตอรี่ LP-E6 ถึง 2 ก้อน หรือสามารถเปลี่ยนมาใช้งานแบตเตอรี่แบบ AA 6 ก้อนได้อีกด้วย

โหลดคุณสมบัติและการทำงานของ EOS Remote App เมื่อใช้งานร่วมกับกล้อง EOS 6D ได้ที่นี่ คลิก
( http://www.canon.co.th/eosremote )

โหลดดูภาพตัวอย่าง และภาพยนตร์ตัวอย่างจากกล้อง EOS 6D ได้ที่นี่ คลิก
( http://web.canon.jp/imaging/eosd/samples/eos6d )

ข้อมูลจำเพาะเบื้องต้น EOS 6D
•    เซ็นเซอร์ฟูลเฟรม CMOS ความละเอียด 20.2 ล้านพิกเซล พร้อมชิปประมวลผล DIGIC 5+
•    โฟกัสรวดเร็ว แม่นยำด้วยจุดออโต้โฟกัสอัตโนมัติมากถึง 11 จุด
•    ใหม่! ระบบโฟกัสสามารถทำงานได้ถึง -3EV ทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
•    ใหม่! WiFi ในตัวกล้อง ควบคุมและสั่งงานกล้อง EOS 6D แบบไร้สายจากอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และแทปเล็ตด้วยแอพพลิเคชั่น EOS Remote บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android
•    ใหม่! ฟังก์ชั่น GPS ในตัวกล้อง บันทึกตำแหน่งที่กล้องถ่ายภาพได้ทันทีในไฟล์ภาพ
•    ถ่ายภาพต่อเนื่องที่ความเร็ว 4.5 fps พร้อมโหมดการถ่ายภาพแบบเงียบ (Silent Shooting Mode)
•    ช่วงความไวแสงกว้างถึง ISO 100 – 256000 (ขยายเพิ่มได้ถึง 50 - 102400)
•    ครบครันด้วยฟังก์ชั่นสำหรับบันทึกภาพเคลื่อนไหวในระบบ Full HD รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ
•    ตัวกล้องแข็งแรงทนทาน ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย พร้อมซีลกันละอองน้ำและฝุ่น
•    สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ด้วยตัวกล้องน้ำหนักเพียง 770 กรัม

ราคาจำหน่าย
กล้องดิจิตอลแคนนอน EOS 6D วางจำหน่ายในราคา 69,900 บาท (เฉพาะตัวกล้อง) และ 103,900 บาท (กล้องพร้อมเลนส์ EF 24-105mm f/4L IS USM) ณ ตัวแทนจำหน่ายแคนนอนทั่วประเทศ ตั้งแต่ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป
พิเศษเมื่อสั่งจองซื้อสินค้า EOS 6D ล่วงหน้าเฉพาะในงานโฟโต้แฟร์ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธ.ค. 55 นี้รับฟรี EF 40mm f/2.8 STM Pancake 1 ชิ้น

ข้อมูลจาก http://www.thanonline.com


£

คุณอยู่ในเว็บเวอร์ชั่นเก่า กรุณาโพสคอมเม้นบนเว็บเวอร์ชั่นใหม่ คลิกที่นี่


คุณอยู่ในเว็บเวอร์ชั่นเก่า กรุณาโพสคอมเม้นบนเว็บเวอร์ชั่นใหม่ คลิกที่นี่


ชื่อ  
อีเมล์    
ความเห็น | PC Mode | Mobile Mode |

พิมพ์คำว่า "คนไทย"    

Excerpt this page on language :
Afrikaans (Afrikaans) | Shqip (Albanian) | عربي (Arabic) | Հայերէն (Armenian) | آذربایجان دیلی (Azerbaijani) | Euskara (Basque) | Беларуская (Belarusian) | Български (Bulgarian) | Català (Catalan) | 中文简体 (Chinese Simplified) | 中文繁體 (Chinese Traditional) | Hrvatski (Croatian) | Čeština (Czech) | Dansk (Danish) | Nederlands (Dutch) | English (English) | Eesti keel (Estonian) | Filipino (Filipino) | Suomi (Finnish) | Français (French) | Galego (Galician) | ქართული (Georgian) | Deutsch (German) | Ελληνικά (Greek) | Kreyòl ayisyen (Haitian Creole) | עברית (Hebrew) | हिन्दी (Hindi) | Magyar (Hungarian) | Íslenska (Icelandic) | Bahasa Indonesia (Indonesian) | Gaeilge (Irish) | Italiano (Italian) | 日本語 (Japanese) | 한국어 (Korean) | Latviešu (Latvian) | Lietuvių kalba (Lithuanian) | Македонски (Macedonian) | Malay (Malay) | Malti (Maltese) | Norsk (Norwegian) | فارسی (Persian) | Polski (Polish) | Português (Portuguese) | Română (Romanian) | Русский (Russian) | Српски (Serbian) | Slovenčina (Slovak) | Slovensko (Slovenian) | Español (Spanish) | Kiswahili (Swahili) | Svenska (Swedish) | ไทย (Thai) | Türkçe (Turkish) | Українська (Ukrainian) | اردو (Urdu) | Tiếng Việt (Vietnamese) | Cymraeg (Welsh) | ייִדיש (Yiddish) | Laos (สปปลาว) | Cambodian (Cambodian)

สินค้า
Plantation
สารปรับปรุงดิน
สารปรับสภาพดิน
ปุ๋ย-ยา สำหรับ..
 -ยางพารา
 -อ้อย
 -ข้าว
 -มันสำปะหลัง
 -ปาล์มน้ำมัน
 -ข้าวโพด
 -สินค้าทั้งหมด
งาน Contents
ข่าวเกษตร
นิตยสารเกษตร
วารสารเกษตร
ลงโฆษณา นิตยสารเกษตร
ลงโฆษณา วารสารเกษตร
บริการ
Professional Services
ระบบน้ำหยด
Hotline เกษตร
ตรวจวิเคราะห์ดิน
สั่งซื้อออนไลน์
สั่งซื้อบนเฟสบุ๊ค
เกี่ยวกับฟาร์มเกษตร
ห้องหนังสือเกษตร
Knowledge
ทันข่าวเกษตร
ข้าว
อ้อย
มันสำปะหลัง
ยางพารา
ปาล์มน้ำมัน
ข้าวโพด
ปศุสัตว์
การปลูกพืช
ผักและการปลูกผัก
ไม้ดอก
ไม้ผล
สมุนไพร
ไม้มงคล
โสม
เกษตรกรตัวอย่าง
ออแกนิกส์
เกษตรน่ารู้
ฟาร์มเกษตรแนะนำ
ฟาร์มเกษตรพาเที่ยว
เกษตร Tips
ห้อง Video
หนังสือทั้งหมด
กระดานซื้อขาย
Public Information
ข้าว
อ้อย
มันสำปะหลัง
ยางพารา
ปศุสัตว์
กระดานรวมด้านเกษตร
คำสำคัญ : เช่ารถตู้ เหมารถตู้ | horoscope | ปุ๋ย | Horoscope matching | การปลูกยางพารา | การปลูกมะนาว | ปุ๋ยเม็ด ปุ๋ยน้ำ
เว็บไซต์ FarmKaset.ORG
โทร: 089-4599003 , Fax: 045-511273
ติดตามเราได้ที่
FKxTV บน YouTube
FKxTV บน FaceBook , เฟสบุ๊คกลุ่มฟาร์มเกษตร
ร้านฟาร์มเกษตรบนเฟสบุ๊ค , FKTrade.COM
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟาร์มเกษตร
18 หมู่ 6 ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ 37000
ภายใต้การสนับสนุนจาก
หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ
สำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
โทร: 089-4599003
Fax: 045-511273
FarmKaset Limited Partnership
18 Moo 6 Tambon Bung Amphur Mueng Amnat-Charoen Province 37000

Supported by Science Park, Ubonratchatani University.
Tel: +6689-4599003
Fax: 6645-511273

ข้อมูลบนเว็บไซต์ประกอบไปด้วยข้อมูลของฟาร์มเกษตร และข้อมูลจากแหล่งอื่นๆ ตามที่เราได้อ้างถึงไว้ท้ายบทความหรือข้อมูลนั้นๆ

สินค้าสั่งซื้อได้ที่ ร้านออนไลน์ฟาร์มเกษตร (089-4599003) หรือเกี่ยว กับเรา ติดต่อฟาร์มเกษตร

©2011 by FarmKaset.ORG All rights reserved